Giới thiệu đôi nét về hàng chính hãng livolo.

Giới thiệu đôi nét về hàng chính hãng livolo.
Ngày đăng: 08/06/2022 10:12 PM

Giới thiệu đôi nét về hàng chính hãng livolo.

Livolo International Electric Limited kết hợp với R & D, sản xuất, bán hàng trong một. Để tuân theo sự phát triển lịch sử "chuyển đổi", chúng tôi tạo ra một xu hướng "chuyển đổi" mới sau khi đổi mới và tích cực khám phá.

Livolo, cam kết trang bị nội thất gia đình thoải mái, tiện nghi cho cuộc sống; tập trung vào công tắc âm tường, công nghệ điều khiển ánh sáng thông minh và cải tiến và thúc đẩy hệ thống thông minh trong trang trí nội thất gia đình; để làm cho khoa học và công nghệ và sự kết hợp hoàn hảo của nghệ thuật, để nhiều khách hàng thưởng thức nghệ thuật của khoa học và công nghệ mang lại một trải nghiệm mới.

Các sản phẩm của Livolo đã được bán trên toàn thế giới, các dòng khác nhau đáp ứng yêu cầu của thị trường khác nhau. Các sản phẩm đã thông qua ROHS, CE và chứng nhận của bên thứ ba nước ngoài khác. Nhiều năm làm marketing và quản lý thương hiệu, thương hiệu LIVOLO đang dần phổ biến trên các loại thị trường. Hiện tại ở Tây Âu, Đông Âu, Trung Đông, Úc, Trung Quốc và các khu vực khác, Livolo đã thành lập trung tâm tiếp thị thương hiệu. Đồng thời, thương hiệu

LIVOLO cũng sẽ tiếp thu nhiều nhu cầu tiềm năng của người tiêu dùng, theo đuổi gu thẩm mỹ đa văn hóa, nhằm cung cấp những ý tưởng, sản phẩm mới, giúp sản phẩm trở nên hoàn hảo hơn, để môi trường gia đình thoải mái hơn.

Livolo, tôn trọng văn hóa doanh nghiệp "khiêm tốn, kiên trì, rực rỡ"; tuân thủ triết lý thiết kế "thời trang, đơn giản, sáng tạo"; tuân thủ các tiêu chuẩn sản xuất "chất lượng cao, công nghệ cao, tiêu thụ năng lượng thấp"; giữ vững thái độ phục vụ “chân thành, thực dụng, nhanh chóng”, xây dựng cuộc sống trang trí nội thất gia đình hiện đại, khoa học công nghệ, thời trang, thông minh an ninh và nỗ lực không ngừng. Livolo sẽ dùng nhiệt huyết và nỗ lực không mệt mỏi để làm sáng cuộc đời, làm sáng thế giới. Livolo Trong tình yêu, cuộc sống tươi đẹp hơn.

Riêng thị trường tại nước Việt Nam. Với thương hiệu chính hãng Livolo đã có mặt từ năm 2015 cho tới nay và thiết bị vẫn bền bỉ dùng tốt. 

Chia sẻ:
Bài viết khác: